Là một Web/Blog cá nhân, được ra đời vào đầu năm 2019 với tiêu chí là chia sẻ kiến thức về tất cả những gì liên quan đến công nghệ, như sử dụng máy tính, sử dụng điện thoại, thủ thuật để sử dụng Internet một cách hiệu quả nhất.. giúp bạn có được những trải nghiệm mới thú vị và đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Tất cả những bài viết mà mình đăng trên Blog Thủ Thuật đều được tự viết, hoặc do cộng tác viên viết, ngoài ra cũng được mình được tổng hợp có chọn lọc từ các nguồn uy tín ( có ghi rõ nguồn bài viết ).

giới thiệu
giới thiệu

Tiêu chí đặt ra khi thành lập Blog đó là “ CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG ” nên tất cả các bài viết đều rất đầy đủ, trình bày khoa học. Tuy ít nhưng mà CHẤT, với mong muốn là nơi chia sẻ kiến thức đầy đủ và hữu ích nhất cho cộng đồng.

 

Với tiêu chí “Chia sẻ mọi thứ”, mình hy vọng có thể truyền tải những thông tin mới nhất, thủ thuật tốt nhất cho mọi người, từ đó mang lại một sản phẩm hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dùng.

Bạn có muốn chia sẻ kiến thức  mà mình biết cho mọi người cùng học hỏi, trao đổi ? Bạn có muốn kiếm thêm một chút thu nhập những lúc rảnh rỗi ? Hãy tham gia vào nhóm tác giả của Blog Thủ Thuật thông qua trang Cộng Tác Viện tại đây nhé !

Blog mới được thành lập nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi thiếu sót, mình sẽ cố gắng hoàn thiện dần. Rất mong các bạn sẽ ủng hộ

 

Thanks All !!

 

 

 

 

59 / 100