Cách cấp WIN 7 bản quyền cực kỳ đơn giản thành công 100% | Update 2020

Downvn.net - Download phần mềm miễn phí

Xin chào các bạn đã đến với Wiki Kiến Thức trong ngày hôm nay. Và trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn. Cách để CRACK WIN 7 một cách cực kỳ đơn giản nhất. Và đặc biệt là đảm bảo thành công 100% luôn nhé. Mình đã test thử rất nhiều lần và lần nào cũng thành công. Bản cập nhật này được mình viết và update mới nhất 2019 hiện nay. Như ở bài viết trước thì mình có chia sẻ với các bạn bộ KEY WIN 7 để kích hoạt bản quyền. Thì đối với bài viết này, nếu các bạn không thích sử dụng Key Win 7. Thì có thể thực hiện phương pháp này để tiến hành crack win 7 và active win 7 một cách nhanh chóng nhất nhé. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nào….

Win 7 bản quyền cực kỳ đơn giản thành công 100% | Update 2020

Crack win 7 là gì?

Đầu tiên thì chúng ta sẽ cùng đi tìm khái CRACK WIN 7 là gì nhé. Thì thật ra nói crack win 7 là theo một thuật ngữ chuyên ngành của công nghệ thông tin mà thôi. Còn đối với chúng ta có thể hiểu theo một cách đơn giản. Đó chính là sử dụng phương pháp nào đó để tiến hành bẻ khóa windows 7. Để có thể sử dụng tất cả các tính năng bản quyền một cách miễn phí.

win 7 bản Quyền
win 7 bản Quyền

Còn phương pháp để crack win 7 thì có khá là nhiều. Nhưng trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện crack win 7 bằng một phần mềm chuyên dụng. Đó chính là phần mềm Windows Loader phiên bản mới nhất. Đây là một phần mềm chuyên dùng active win 7 cực kỳ hiệu quả. Và đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Bây giờ chúng ta cùng đi thực hiện các bước crack win 7 nhé.

Cách Crack win 7 đơn giản nhất

Để đảm bảo các bạn có thể thực hiện việc active win 7 thành công 100%. Thì các bạn hãy thực hiện theo tuần tự các bước sau đây. Hãy nhớ thật kỹ là nếu chưa hiểu ở bước nào thì có thể đọc lại bước đó để có thể thao tác chính xác nhất. Và bây giờ các bạn hãy thực hiện theo tuần tự các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download phần mềm Windows Loader phiên bản mới nhất dưới đây về. Các bạn có thể tham khảo qua các phiên bản trước đây của phần mềm Windows Loader tại đây.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành giải nén và chạy file cài đặt của phần mềm Windows Loader như hình sau đây. Bằng cách nhấn chuột phải vào file Windows Loader và chọn Run as administrator như hình dưới đây.

WIN 7 bản Quyền
win 7 bản Quyền

Bước 3: Sau đó một cửa sổ giao diện chính của phần mềm hiện lên. Tại đây các bạn tiến hành nhấn vào nút Install để bắt đầu crack win 7 nhé.

win 7 bản Quyền
win 7 bản Quyền

Bước 4: Sau khi click xong, các bạn tiến hành đợi trong giây lát để phần mềm tiến hành crack win 7. Sau khi crack xong, các bạn hãy thử kiểm tra xem máy tính của mình đã crack win 7 thành công chưa nhé.

Để kiểm tra các bạn thực hiện bằng cách: Chọn chuột phải vào My Computer -> Chọn Properties như hình sau:

WIN 7 bản Quyền
WIN 7 bản Quyền

Như hình trên là các bạn đã crack thành công windows 7 rồi nhé.

Cách crack win 7 được phiên bản nào?

Với cách crack win 7 bằng phần mềm Windows Loader này. Thì các bạn có thể crack hầu hết các phiên bản Windows 7 hiện nay trên thị trường. Và dưới đây là danh sách các phiên bản Windows 7 mà cách crack này hỗ trợ tột nhất.

  1. Windows 7 Ultimate
  2. Windows 7 Ultimate E
  3. Windows 7 Professional
  4. Windows 7 Professional E
  5. Windows 7 Home Premium
  6. Windows 7 Home Premium E
  7. Windows 7 Home Basic
  8. Windows 7 Starter
  9. Windows 7 Starter E

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách crack win 7 thành công nhanh chóng nhất. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể thực hiện thành công trên chiếc máy tính của mình. Đừng quên nhấn like và share để ủng hộ blog nhé.

Đánh giá post
83 / 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.