Chia sẻ 100 Fonts chữ Google Font Tiếng Việt (với 489 kiểu) cực đẹp

Downvn.net - Download phần mềm miễn phí

Trên blog mình đã chia sẻ với các bạn rất nhiều bộ Fonts chữ đẹp rồi, và đặc biệt các bộ Fonts chữ mình chia sẻ với các bạn đều hỗ trợ gõ Tiếng Việt rất chuẩn.

Chia sẻ 100 Fonts chữ Google Font Tiếng Việt (với 489 kiểu) cực đẹp

Và để thêm vào bộ sưu tập Fonts chữ Tiếng Việt đẹp thì trong bài viết này mình tiếp tục mang tới cho các bạn 99 Fonts chữ Google Fonts cực đẹp, nhẹ nhàng và sắc nét.

Có lẽ cho tới thời điểm hiện tại thì Google Fonts đã quá quen thuộc với các bạn rồi đúng không, nó được sử dụng tương đối rộng rãi hiện nay. Nhưng trước tiên mình sẽ nói qua một chút về Google Fonts cho những bạn chưa biết về nó.

Google Fonts là gì ?

Google Fonts là một thư viện Fonts chữ miễn phí của Google, nó cung cấp hơn 600 Fonts chữ khác nhau để người dùng có thể sử dụng cho Website, MS Office hoặc trên máy tính…

Bạn có thể truy cập vào kho Fonts chữ miễn phí của Google tại đây ! Bạn có thể vào kho lưu trữ của Google để tìm Fonts chữ theo ngôn ngữ và lựa chọn kiểu Fonts mà bạn thích để tải về để sử dụng.

Tải về 99+ Fonts chữ Google Fonts Tiếng Việt về máy tính

Ở đây mình đã tổng hợp, tải về sẵn cho các bạn toàn bộ Fonts chữ hỗ trợ Tiếng Việt rồi. Nếu bạn thích có thể tải về để sử dụng nhé.

Link tải về / Link dự phòng

Làm thế nào để cài đặt Font chữ ?

Cách cài đặt Fonts chữ thì vô cùng đơn giản, nếu như bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy tham khảo lại bài hướng dẫn chi tiết này nhé.

Còn đây là hình ảnh Demo về các Fonts chữ sẵn có.

Google Fonts
Chia sẻ 100 Fonts

hi vọng bộ Google Fonts Tiếng Việt này sẽ hữu ích với bạn. Nếu như bạn đang có trong tay các bộ Fonts chữ đẹp nào khác thì đừng ngần ngại chia sẻ ở bên dưới bài viết này để mình cập nhật thêm cho mọi người cùng sử dụng nhé.

 

Theo : https://blogchiasekienthuc.com/font-chu/download-google-font-tieng-viet.html

Đánh giá post
82 / 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.