Chia sẻ theme Marketo làm web bán hàng đẹp

Downvn.net - Download phần mềm miễn phí

Chia sẻ theme Marketo – một theme bán hàng đơn giản nhưng khá đẹp. Mình đánh giá cao sự đơn giản tinh tế của theme. Nó khá phù hợp với những shop kinh doanh mặt hàng phụ kiện.

Thiết kế web chất lượng
Thiết kế web chất lượng – chothemeweb.com

Chia sẻ Theme Marketo WordPress

Và đây lại tiếp tục là một theme sử dụng Elementor Builder. Dường như từ khi được chia sẻ theme Naturalife mình đã bị Elementor mê hoặc. Bởi với mình nó quá ưu việt so với sự khệ nệ của Visual Composer trước đó mình hay dùng.

Ưu điểm của Theme Marketo

Tương tự như các website sử dụng bộ Elementor Builder khác. Theme Marketo sử dụng khá đơn giản và có một số ưu điểm:

– Import demo nhanh và dễ
– Giao diện đơn giản nhưng vẫn rất đẹp
– Tốc độ load khá tốt
– Có khá nhiều giao diện demo

Demo : https://themeforest.net/item/marketo-ecommerce-multivendor-woocommerce-wordpress-theme/22310459?gclid=CjwKCAiAg8OBBhA8EiwAlKw3klMHtFikz6qEKgwv6T3le0Kmpw1VHLgNirrmrKidtJN587FgEPDuihoCf30QAvD_BwE

Có thể là theme này cũng có những điểm yếu nào đó. Nhưng trong quá trình setup và sử dụng mình lại chưa gặp vấn đề nào cả. Nếu bạn có sử dụng và nhận ra nhược điểm của nó, hãy comment xuống để mình và mọi người cùng biết nhé!

Theme Marketo làm website bán hàng đẹp

Như tiêu đề bài, theme Marketo có thể làm website bán hàng đơn giản và đẹp. Đối với những bạn mới tập làm web, thì giao diện demo của theme Marketo có thể phù hợp ngay với các bạn kinh doanh phụ kiện, quà tặng hoặc giày dép. Bạn có công nhận giao diện demo của Marketo khá ổn áp phải không nào!

Chia sẻ theme Marketo làm web bán hàng đẹp
Chia sẻ theme Marketo làm web bán hàng đẹp

 

Chia sẻ Theme Marketo mới nhất

File chia sẻ theme Marketo của mình được tải trực tiếp từ Themeforest và lưu trữ trên Google Drive. Các phiên bản của theme đều được lưu trữ tại 01 thư mục riêng, khi có bản cập nhật mình cũng sẽ up phiên bản mới lên thư mục đó để dễ kiểm soát.

Ngoài việc sử dụng bản do mình chia sẻ, bạn có thể mua trực tiếp trên Themeforest với giá 35$.

Link tải: Theme Marketo – Version 1.6

Các theme mình chia sẻ đều được cập nhật, tuy nhiên số lượng theme là khá nhiều. Nên nếu có phiên bản mới mà mình chưa cập nhật, các bạn comment phía dưới để mình biết và cập nhật nhé!

 

Xem thêm :

Đánh giá post
89 / 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.