Download Microsoft Office 2016 Pro full Active dùng mãi mãi

Download Microsoft Office 2016 Pro full Active dùng mãi mãi

Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất của Microsoft là Office 2016. Với sự nâng cấp tuyệt vời của các công cụ Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016, OneNote… sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cho công việc.

Download Microsoft Office 2016 Pro full Active dùng mãi mãi

Download bộ Office 2016 dành cho Windows là một trong những ứng dụng góp phần làm nên tên tuổi cũng như độ thông dụng của Microsoft Windows. Do đó để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng trên hệ điều hành Mac, iOS, hay Android, thì Microsoft đã tung ra những phiên bản Office 2016 thích hợp cho từng hề điều hành. Như vậy bạn không cần phải e ngại vì với mọi thiết bị của mình, Office 2016 đều có thể sử dụng được. Hãy click vào link download bên dưới và lựa chọn

Download Microsoft Office 2016 Pro full Active dùng mãi mãi
Download Microsoft Office 2016 Pro full Active dùng mãi mãi

Key bản quyền Microsoft Office 2016- Download Microsoft Office 2016 Pro full

Chờ fix lại 🙂

 

Ở trên là key full cho mọi phiên bản office. Các bạn cũng có thể sử dụng các key chuyên cho từng phiến bản sau:

 

  • VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB

Hướng dẫn Active và sử dụng

Trong quá trính cài đặt Microsoft Office 2016 sẽ không yêu cầu phải nhập CDkey, quá trình cài đặt hoàn tất bạn sẽ có 30 ngày dùng thử. Do đó để có thể active sử dụng mãi mãi bạn cần mua key của Microsoft hoặc sử dụng phần mềm sau đây nhé.

Đánh giá Microsoft Office 2016

Download Office 2016 được Microsoft đưa ra người sử dụng cùng thời điểm ra mắt Windows 10. Chính nhờ mối quan hệ tương hỗ giữa hai sản phẩm này mà tạo ra một tiếng vang thật lớn cho sự kiện này. Chính vì thế người dùng đã có dịp trải nghiệm sự tuyệt vời của Office 2016 trên nền tảng Windows 10 mới và được sử dụng rộng rãi nhất cho đến hiện tại.

Nhận được nhiều sự khen ngợi từ cả chuyên gia lẫn người sử dụng, Office 2016 hứa hẹn sẽ mang lại sự phát triển vượt bậc của ông lớn Microsoft về doanh thu của bộ công cụ văn phòng cực mạnh mẽ này. Sự cải tiến cả giao diện, tính năng đã mang lại cho người dùng văn phòng những trợ giúp đáng kể để tăng năng suất công việc của họ.

Tai Phan Mem Microsoft Office 2016
Download Microsoft Office 2016 Pro full Active dùng mãi mãi

Download bản Professional full đầy đủ nhất –  Download Microsoft Office 2016 Pro full

Về cơ bản trên thế giới đa phần đều sử dụng Microsoft Office là bộ công cụ phục vụ công việc văn phòng bởi hiếm có ứng dụng nào có thể vượt mặt được sản phẩm này. Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, các cơ quan, công ty, trường học đều đang chuyển dần sang sử dụng Office 2016 để hỗ trợ học tập và công việc được nhanh chóng, chính sác và an toàn.

Bên cạnh những công cụ cơ bản được đa số mọi người sử dụng, còn phải kể đến sức mạnh vượt trội của các công cụ nâng cao phục vụ chuyên ngành cho từng công việc.

Do đó với những ưu điểm vượt trội của bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2016 thì có gì phải băn khoăn về việt nên lựa chọn bộ Office 2016 hay Office 2010, Office 2007, Office 2003. Có chăng chỉ là sự lo lắng về thời gian sử dụng “miễn phí” của nó, vì theo nhà sản xuất thì bạn chỉ có 30 ngày sử dụng Trial mà thôi. Nhưng không sao, chúng tôi sẽ có cách cho bạn.

Giao diện mới, đẹp mắt và dễ sử dụng – Download Microsoft Office 2016 Pro full

Một trong những lời khen ngợi về các sản phẩm của Microsoft mà bạn thường bắt gặp đó là sản phẩm mới luôn tốt hơn sản phẩm cũ, giao diện mới đẹp hơn giao diện cũ, và chức năng thì khỏi phải bàn.

Dù được thiết kế cho nhiều hệ điều hành khác nhau nhưng Microsoft vẫn đầu tư thời gian thỏa đáng cho mỗi sản phẩm của mình. Bạn sẽ không có gì phải chê trách về giao diện bởi vẻ đẹp của bộ Office 2016 của bạn trên Windows, thì cũng tương tự như trên Mac hay các thiết bị di động mà thôi. Nếu bạn đã quá nhàm chán với giao diện cũ, một sự thay đổi nhỏ về theme hay Background sẽ mang lại những trải nghiệm cực thú vị cho bạn.

Hiệu năng mạnh mẽ và nhiều tính năng

Theo xu thế chung của công nghệ, mọi sản phẩm đều phải hoàn hảo nếu không muốn bị gạt ra khỏi cuộc chơi. Bộ ứng dụng Office 2016 của Microsoft đã mang đến cho người dùng nhiều cải tiến vượt trội. Một số điểm nổi bật phải kể đến như: khả năng chia sẻ tải liệu trực tuyến, làm việc nhóm dễ dàng hơn, khả năng tương thích với đa số các phần cứng hiện nay.

Việc sử dụng các ứng dụng cơ bản như soạn thảo văn bản word, tạo bảng tính excel, bài thuyết trình slides trên PowerPoint, xem mail trên Outlook… thì hoàn hảo hơn với nhiều cải tiến mới. Bên cạnh đó là việc phát triển các tính năng mới để đáp ứng tốt tất cả nhu cầu của người sử dụng.

Và cho đến hiện tại, bên cạnh sự phát triển vượt trội về thị phần Windows 10 thì bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 cũng là một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay.

Download Microsoft Office 2016 Pro full Active dùng mãi mãi
Download Microsoft Office 2016 Pro full Active dùng mãi mãi

Làm việc nhóm nay đã dễ dàng hơn

Nếu đã từng làm việc nhóm có lẽ bạn đã từng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt nếu đó là một nhóm lớn với hàng chục, hàng trăm người. Chỉ với 1 sự khác biệt về định dạng tài liệu, khác font chữ, hay ngôn ngữ… thì đó quả là một cực hình cho đối tác của bạn.

Nhưng với Office 2016, mọi vấn đề đó nay đã dễ dàng hơn nhiều. Việc chia sẻ tải liệu của bạn cho đối tác sẽ dễ dàng hơn, mọi người có thể làm việc cùng nhau để hoàn thiện một công việc. Và với sự trợ giúp của lịch sử các phiên bản làm việc, các bạn sẽ thật dễ dàng để quản lí các thao tác của mình.

Bạn cũng có thể ngồi ở nhà mở máy Laptop lên và làm cho xong phần việc của mình, sau đó chỉ cần báo cho đồng nghiệp, và họ có thể ngồi tại cơ quan ở vòng bên kia Trái Đất tiếp tục hoàn thành công việc đó mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Tương thích với mọi phần mềm, phần cứng

Đã được Microsoft thử nghiệm nhiều lần trước khi ra mắt phục vụ công chúng. Bộ phần mềm Office 2016 có thể hoạt động tốt trên mọi nền tảng nếu bạn có được bản download Office 2016 phù hợp mà mình đã chia sẻ. Đặc biệt Windows 10 và Office 2016 là “cặp bài trùng” hoàn hảo, mang đến một giải pháp hoàn hảo cho mọi công việc. Trợ lý ảo Cortana  cũng đã được tích hợp để việc quản lý mọi thứ trong Office 2016 trở nên dễ dàng hơn.

Cài đặt giao diện tiếng Việt cho Office 2016

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi sử dụng giao diện tiếng Anh của Office 2016, hãy thực hiện các thao tác sau để đổi qua giao diện tiếng Việt nhé.

Bước 1: Đã tải bộ cài đặt tiếng Việt

Bước 2: Chọn file cài đặt SetupLanguageVi.exe theo hệ điều hành 32/64 bit

Bước 3 a: Nếu mở một ứng dụng Office như Word, Excel.. đã có tiếng Việt là OK rồi đó

 Bước 3 b: Nếu vẫn chưa có tiếng Việt

Mở một ứng dụng Office như Word, Excel..

Mình sẽ mở Word 2016 nhé

Chọn Options –> Language. Chọn ngôn ngữ Vietnamese

Tắt các công cụ Office 2016 và vào lại xem đã sử dụng giao diện tiêng Việt được chưa nhé.

Link download Microsoft Office 2016 Full .ISO 32/64 bit

Chắc chắn với việc download và cài đặt bộ Microsoft Office 2016 full Active sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Mọi thao tác trong cộng việc của bạn sẽ được rút gọn hơn, nhiều tiện ích hơn và giao diện đẹp là điểm cộng của Office 2016 so với các phiên bản cũ khác. Nếu gặp khó khăn về cài đặt hay active để sử dụng mãi mãi, đùng quên để lại comment bên dưới bài viết để nhận được sự giúp đỡ tức thì nhé.

Link tham khảo 

https://www.tuhocexcel.net/p/tong-hop-bo-cai-office-20192016-2013.html?m=0

Đánh giá post
85 / 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.