Download WP Smush Pro bản mới nhất – Update Lifetime

Downvn.net - Download phần mềm miễn phí

Chào các bạn, lâu lâu mới ra bài mới, hôm nay mình chia sẻ một plugin wordpress khá hay, plugin tối ưu hình ảnh cho website wordpress của bạn. Bài viết này có thể coi là một thủ thuật wordpress hoặc coi là thủ thuật seo thì cũng ok cả.

download wp smush pro
download wp smush pro

Nếu bạn đã từng có suy nghĩ và từng tìm kiếm cách để tối ưu dung lượng hình ảnh cho bài viết của bạn, nhằm mục đích giảm loadtime cho website của bạn, thì chắc hẳn bạn có biết đến WP Smush. Nó là một trong số những Plugin tốt nhất mà mình biết để nén ảnh cho website wordpress.

Trước đây plugin này tên đơn giản là Wp Smush bắt đầu từ bản 4.7.1 mình thấy đổi tên thành Smush Image Compression and Optimization trong bài viết này mình vẫn gọi tên đơn giản là Wp Smush :p

Download WP Smush Pro bản mới nhất – Update Lifetime
Download WP Smush Pro bản mới nhất – Update Lifetime

Download Wp Smush PRO

Wp Smush có 2 bản miễn phí và trả phí, nếu bạn có điều kiện thì bạn nên mua ủng hộ tác giả còn không thì bạn sử dụng bản miễn phí cũng rất ok. Để download bản miễn phí bạn có thể download tại thư viện plugin của wordpress, còn để mua bản trả phí bạn có thể mua tại đây

Bản thân tôi luôn khuyến khích các bạn mua bản quyền các sản phẩm số để sử dụng, không nên sử dụng các sản phẩm kiểu mua bán chợ đen :p. Nên nếu bạn thích bạn có thể download từ blog của tôi, và tôi cũng không chịu trách nhiệm khi website của bạn sử dụng các sản phẩm từ blog của tôi mà bị hack hay gì đó :p (dù tôi chả có ý định như vậy).

Download WP Smush Pro bản mới nhất – Update Lifetime
Download WP Smush Pro bản mới nhất – Update Lifetime

Khác biệt giữa bản Wp Smush PRO và Wp Smush Free

Sau khi bạn cài đặt và active plugin Wp Smush bản miễn phí thì bạn sẽ thấy có thông báo nâng cấp lên bản PRO như hình dưới. Còn nếu bạn download bản Pro từ blog của mình thì sẽ không có thông báo.

download-Smush-Pro
download-Smush-Pro

Một điểm khác biệt nữa ở bản Pro như họ giới thiệu đó là bản Pro cho phép nén và tối ưu hình ảnh tốt hơn bản miễn phí lên đến 2X lần. 2X ở đây chưa rõ là 20,21,… 29 hay ý họ chỉ là gấp 2 lần ?

Thêm một khác biệt nữa đó là ở bản Pro WP Smush cho phép bạn Convert PNG to JPEG. Để chi tiết về cách tối ưu hình ảnh, mình sẽ viết ở một bài viết khác.

Hướng dẫn sử dụng Wp Smush PRO

Mình sẽ hướng dẫn qua một chút cho bạn nào mới dùng Wp Smush PRO. Vô cùng đơn giản.

Bạn vào Media và chọn WP Smush sau đó click BULK SMUSH NOW

Việc còn lại cứ để WP Smush Pro tự làm :). Thắc mắc gì bạn có thể comment ở đây nhé ?

Link Dowload

Download smushit Pro 2.7.8

Thông thường mình đều update bản mới cho các bạn, nhưng đôi khi vì bận chút việc riêng nên mình không update sớm được, phiền các bạn comment trong bài viết để mình update bản mới nhất nhé. Thanks all.

 

Xem thêm :

Đánh giá post
83 / 100

One thought on “Download WP Smush Pro bản mới nhất – Update Lifetime

  1. Pingback: Sửa lỗi icon loading không tự mất đi của Contact Form 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.