Loạt biểu tượng ứng dụng mới cho Windows 10

Downvn.net - Download phần mềm miễn phí

Hệ điều hành Windows 10 vừa đạt 1 tỷ người dùng toàn cầu cách đây không lâu. Microsoft đang bắt đầu tung ra các biểu tượng ứng dụng mới đầy màu sắc. Hãy chuẩn bị “lột xác” giao diện của bạn với loạt biểu tượng Windows 10 hiện đại.

Loạt biểu tượng ứng dụng mới cho Windows 10

Microsoft đang bắt đầu tung ra loạt biểu tượng ứng dụng mới cho hệ điều hành Windows 10. Chúng được thiết kế để hiện đại hóa hệ điều hành của công ty. Các cập nhật biểu tượng ứng dụng này tuân theo nguyên tắc Fluent Design của Microsoft. Loạt biểu tượng này sẽ có nhiều màu sắc và hiện đại hơn nhiều so với hệ điều hành hiện tại.

biểu tượng Windows 10

Có thể kể đến như các ứng dụng: Máy tính, Groove Music, Mail, Ghi âm giọng nói, Báo thức và Đồng hồ, Phim, Lịch. Microsoft cũng đang lên kế hoạch làm mới các ứng dụng có biểu tượng trắng cơ bản thành các tùy chọn nhiều màu sắc hơn. Những biểu tượng này đều đang trong giai đoạn hoàn thiện. Chúng có thể sẵn sàng cho tất cả người dùng vào khoảng tháng 12 năm nay.

Microsoft đang thay đổi diện mạo cho Windows 10

Ban đầu các biểu tượng này được mặc định xuất hiện trong hệ điều hành Windows 10X. Windows 10 trên máy tính xách tay và máy tính bàn vẫn đang trong quá trình làm mới. Các biểu tượng ứng dụng sẽ được thay đổi để hiện đại hơn và bắt mắt hơn. Tuy nhiên, chúng ta không thể chắc chắn là sẽ có logo Microsoft mới hay menu Star mới hay không.

biểu tượng Windows 10
Windows 10

Trước đây Microsoft cũng đã thay đổi các biểu tượng và thiết kế trên Office. Người dùng có các tùy chọn mới cho Word, Excel, PowerPoint, OneNote, v.v. Sau đó những thay đổi này cũng được mở rộng sang cho các ứng dụng Office trên di động. Bản thân Office cũng có logo mới hiện đại hơn. Các cập nhật biểu tượng ứng dụng sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Trên đây là thông tin về loạt biểu tượng Windows 10 sắp được giới thiệu đến người dùng. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới về bài viết này

 

Đánh giá post
87 / 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.