Tải Mathtype 7.4 full key – cách cài mathtype vào word 2010

Downvn.net - Download phần mềm miễn phí

Tải Mathtype full key và cách cài Mathtype vào Word 2010 hay các phiên bản Office khác miễn phí tại Softbuzz. Một công cụ hỗ trợ soạn thảo công thức toán học chuyên dụng không thể thiếu dành cho học sinh, sinh viên hay giáo viên hiện nay. Hãy cùng SoftBuzz tìm hiểu về các phiên bản tốt nhất hiện nay và tìm hiểu cách cài đặt và kích hoạt key bản quyền nhé. Chúng ta cùng bắt đầu ngay bây giờ thôi.

Phần mềm gõ công thức toán học MathType là gì?

MathType là một phần mềm ứng dụng giúp bạn gõ công thức toán học, công thức hóa học và cho phép tạo các ký tự toán học tốt nhất, nhanh nhất, dễ dàng nhất hiện nay. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng viết một công thức phức tạp hay chèn các biểu tượng ký hiệu vào word một cách dễ dàng. Đặc biệt sau khi cài đặt phần mềm, nó sẽ tự đông cài mathtype vào word 2010, 2013, 2016 giúp bạn có thể sử dụng một cách thuận tiện nhất

Mathtype 7.4 được tạo ra bởi công ty Design Science và phát triển cho các hệ điều hành của Windows trên máy tính bàn và laptop. Có thể nói đây là một công cụ văn phòng không thể thiếu dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên hiện nay.

Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 1
Tải Mathtype

Việc sử dụng Mathtype word 2010 sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và giúp bạn gõ công thức, kí hiệu toán học, hóa học… một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất. Bạn cũng có thể gõ công thức và chèn trực tiếp bằng công cụ trên web nhưng nó khá mất thời gian và mất khá nhiều bước.

Bên cạnh đó, Mathtype 6.9 có dung lượng nhẹ, không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ khi cài đặt, các bước cài đặt phần mềm đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cài đặt và sử dụng phần mềm về máy.

Việc cài mathtype vào Word 2010 trở nên đơn giản hơn khi nó hoàn toàn tương thích với tất cả các phiên bản Office hiện nay, Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm và nó sẽ tự động tích hợp vào thanh công cụ trên word giúp bạn thuận tiện nhất khi sử dụng.

Các phiên bản được sử dụng phổ biến

Mathtype đã cho ra mắt nhiều phiên bản từ 6.8 – 7.4 tuy nhiên phiên bản được nhiều người sử dụng nhất và bạn không thể bỏ qua khi quyết định cài phần mềm gõ công thức toán học này về máy tính đó là:

  1. Mathtype 6.9: đây là phiên bản được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có tính ổn định cao.
  2. Mathtype 7.4: là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Với những cải tiến không chỉ về giao diện phần mềm mathtype và còn cải tiến nhiều chức năng hỗ trợ người dùng máy tính soạn thảo công thức toán học tốt nhất.
Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 2
Tải Mathtype

Download Mathtype 7.4 & 6.9

Tải Mathtype 7 full key

Đã Fix link

 

First name: Soft
Last name: Buzz
Organization: Softbuzz.net
Product Key: MTWE691-011084-r0xyl
Email adress: softbuzz.net@gmail.com

 

Cách active mathtype 6.9 và 7.4

Trong quá trình cài, bạn chỉ cần sử dụng Product key mới nhất sau: “MTWE691-011084-r0xyl” nếu yêu cầu nhập key. Bạn nhập đầy đủ thông tin và bỏ tích như hình dưới nhé.

Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 9
Tải Mathtype và cài Full Key

Cách active mathtype 7.4.2

Bước 1: Chạy file “Reg MathType.reg

Bước 2: Chọn Yes khi hộp thoại mới xuất hiện.

Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 10

Bước 3: Chọn OK để hoàn tất.

Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 11

Bước 4: Mở Mathtype 7.4.2 lên và chọn “Continue trial (29148 dat left)” –> Chọn “OK” –> chọn “Cance

Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 12
Tải Mathtype và cài Full Key

Bước 5: Mở Word và trải nghiệm nhé.

Bước 6: Nếu bạn gặp lỗi không thể sử dụng mathtype trong word 2013 (mờ các công cụ mathtype) thì bạn chọn “File” –> Chọn “Trust Center” –> Chọn “Trust Center Settings”

Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 13
Tải Mathtype và cài Full Key

Bước 7: Chọn “Enable all macros (not recommended potentially dangerous code can run)” –> Chọn OK.

Tải Mathtype 7.4 full key - cách cài mathtype vào word 2010 14

Bước 8: Bạn tắt Word và thử lại nhé.

 

Đánh giá post
81 / 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.