Tải Miễn PhíFont đẹp

Tải Font Wisteria Notes Việt Hóa – Font viết tay

Font Wisteria Notes Việt Hóa là một phiên bản được chỉnh sửa để hỗ trợ ký tự tiếng Việt từ font chữ gốc Wisteria Notes. Font gốc này thường được biết đến với thiết kế thanh lịch và phong cách viết tay mềm mại, phù hợp cho các ứng dụng như thiệp mời, trang trí, và các tác phẩm nghệ thuật.

Tải Font Wisteria Notes Việt Hóa – Font viết tay

Giới thiệu, Wisteria Notes – Một font chữ viết tay thủ công rất đẹp. Lấy cảm hứng từ chữ viết thư pháp kiểu cũ, rất sang trọng và cổ điển! Loại phông chữ này được chế tạo hoàn hảo để áp dụng đặc biệt trong logo và các hình thức trang trọng khác như lời mời, nhãn, biểu trưng, tạp chí, sách, lời chúc mừng / thiệp cưới, bao bì, thời trang, trang điểm, văn phòng phẩm, tiểu thuyết, nhãn hoặc bất kỳ loại mục đích quảng cáo.

Đây là font chữ Wisteria Notes – Modern Script Font đã được Việt Hóa đầy đủ nhé các bạn.

Font Wisteria Notes Việt Hóa
Font Wisteria Notes Việt Hóa

Demo sử dụng font Wisteria Notes Việt Hóa

Phiên bản Việt hóa thêm vào các dấu thanh và ký tự đặc biệt của tiếng Việt, giúp người dùng có thể sử dụng font này một cách thuận tiện hơn trong các văn bản, thiết kế có sử dụng tiếng Việt. Việc này không chỉ làm tăng tính ứng dụng của font chữ mà còn giúp người dùng tại Việt Nam có thêm nhiều lựa chọn trong việc thể hiện cá tính và sáng tạo trong các sản phẩm thiết kế của mình.

Font Wisteria Notes Việt Hóa
Font Wisteria Notes Việt Hóa

Giấy phép: Chỉ sử dụng cá nhân
Định dạng miễn phí: TTF
Tổng số tệp: 1

Font Wisteria Notes Việt Hóa có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Thiết kế: Font này có thiết kế viết tay, mang lại cảm giác tự nhiên và thân thiện. Các nét chữ mềm mại, dễ chịu, thường có độ biến thiên nhẹ giữa các nét mảnh và nét đậm, tạo nên tính thẩm mỹ cao.
  • Phong cách: Phù hợp với các dự án mang tính cá nhân hóa cao như thiệp cưới, lời mời, nhãn hàng, logo, tiêu đề và trang trí.
  • Hỗ trợ ký tự: Bao gồm đầy đủ các ký tự tiếng Việt, với việc bổ sung các dấu thanh và ký tự đặc trưng của tiếng Việt, giúp người dùng có thể viết được mọi từ tiếng Việt một cách chính xác.
  • Ứng dụng: Do sự nhẹ nhàng và tính thẩm mỹ của nó, font này thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi sự thanh lịch và nghệ thuật, chẳng hạn như thiết kế bao bì, sách và tạp chí, cũng như trong quảng cáo và truyền thông.
  • Khả năng tương thích: Font Wisteria Notes Việt Hóa có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, macOS và các phần mềm thiết kế đồ họa như Adobe Photoshop, Illustrator, và InDesign.

Font này không chỉ là một công cụ hữu ích cho các nhà thiết kế và người yêu thích đồ họa, mà còn góp phần làm phong phú thêm nguồn tài nguyên thiết kế cho người Việt Nam, giúp họ thể hiện rõ nét văn hóa và ngôn ngữ của mình trong các sản phẩm sáng tạo.

Rate this post

Thông tin phần mềm

(Dùng pass : downvn.net để giải nén nếu đòi pass )

  • Tên File : Font Wisteria Notes Việt Hóa
  • Dung Lượng : 53Kb
  • Phiên bản: 1.0  

Download Phần Mềm Miễn Phí

Downvn.net Là Website uy tín chuyên chia sẻ miễn phí các phần mềm máy tính, game offline, office, windows, android và những thủ thuật máy tính.

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button